Tải Black Screen

Cover Image of Black Screen
Version 1.9
Update on 2024-06-23
Download 44
Price Miễn phí
Requirements Windows Vista/7/8/10

Chi tiết về Black Screen Version 1.9

Black Screen là tiện ích máy tính miễn phí để chuyển PC sang màn hình màu đen, giúp mắt bạn nghỉ ngơi sau 1 thời gian dài nhìn vào màn hình và thiết lập lại sự tập trung.Black Screen là công cụ cần có cho những ai thường xuyên làm việc nhiều giờ trên máy tính.

Máy tính là công cụ học tập, làm việc và giải trí thật tuyệt vời. Nhưng dùng máy tính liên tục cũng khiến bạn gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe đôi mắt, khớp cổ, khớp tay, cột sống… Để bảo vệ sức khỏe cho chính mình, bạn có thể cài 1 số tiện ích như F.lux - điều chỉnh độ sáng màn hình, EyeLeo - nhắc nghỉ ngơi và tập luyện mắt hay Black Screen - công cụ đơn giản để chuyển màn hình máy tính sang màu đen tức thời.

Bật chế độ màn hình đen với Black Screen để:

  • Cho mắt nghỉ ngơi trong giây lát.
  • Nghỉ ngơi định kỳ nếu dùng máy tính liên tục.
  • Thiết lập lại sự tập trung.

Cho mắt nghỉ ngơi

Chỉ cần nhấn tổ hợp phím để biến màn hình máy tính thành màu đen. Nhấn lại để quay trở về màn hình bình thường. Thao tác này nhanh hơn rất nhiều so với cách bật/tắt màn hình truyền thống.

Các phím tắt để thiết lập và sử dụng Black Screen
Các phím tắt để thiết lập và sử dụng Black Screen

Nghỉ ngơi thư giãn

Bạn có thể thiết lập Black Screen để tự động bật chế độ màn hình đen sau vài phút. Ví dụ: cài đặt màn hình đen trong 7 phút sau mỗi 30 phút làm việc trên máy tính. Hành động này buộc bạn phải đứng dậy, rời máy tính vài phút để nghỉ ngơi và bảo vệ sức khỏe.

Thiết lập lại sự tập trung

Thật khó để giữ sự tập trung tuyệt đối trong khi làm việc trên máy tính. Bạn phải thường xuyên điều chỉnh lại sự tập trung của mình, và điều này sẽ lãng phí vài giây quý giá. Với Black Screen, bạn sẽ nhanh chóng làm được điều này. Hãy nhấn 1 phím trên màn hình đen để xem ảnh ngẫu nhiên trong vài giây. Nhấn vài lần để giải trí với slideshow ảnh. Sau đó, thoát khỏi màn hình đen để tiếp tục làm việc với sự tập trung cao độ.

Ngoài những tính năng liên quan đến sức khỏe và sự tập trung của người dùng, Black Screen cũng là 1 công cụ khá hay để bạn tắt nhanh màn hình máy tính khi có người lạ đến gần, giúp bảo mật dữ liệu cá nhân và tránh ánh mắt tò mò của những người xung quanh.

Loc Nguyen

Xem chi tiêt