Tải ROBLOX

Cover Image of ROBLOX
Version 2.562.360
Update on 2024-06-23
Download 54
Price Miễn phí
Requirements Windows 10/11

Chi tiết về ROBLOX Version 2.562.360

ROBLOX cho Windows 10là 1 tựa game thế giới mở (game sandbox) vô cùng hấp dẫn nơi người chơi thỏa sức sử dụng trí tưởng tượng của mình và phiêu lưu trong thế giới ảo 3D cực kì đẹp mắt.

Giao diện game ROBLOX trên Windows 10
Game thế giới mở với hàng triệu người chơi và hàng ngàn game hấp dẫn ROBLOX

Khi nói tới game thì phải nói Windows Store là 1 kho các trò chơi vô cùng phong phú và đa dạng về thể loại. Trong số đó, ROBLOXlà tựa game không thể không kể tới nếu bạn mong muốn tìm kiếm 1 cộng đồng người chơi đông đảo và 1 thế giới tưởng tượng tràn ngập niềm vui. Nếu bạn là người sáng tạo, có lẽ Minecraft sẽ là lựa chọn game hay nhất để sáng tạo nên thế giới cho riêng mình. Phần nào giống với Minecraft, ROBLOX cũng sẽ mang lại cho người chơi trải nghiệm tạo nên thế giới ảo 3D của riêng mình.

ROBLOX là 1 thế giới ảo hoàn toàn được tạo nên bởi sự sáng tạo của người chơi. Đây là cộng đồng game do người dùng tạo nên với hơn 20 triệu người ghé thăm mỗi tháng, khám phá thế giới ảo với bạn bè và tự tạo nên thế giới của riêng mình. Các hoạt động trong game vô cùng đa dạng, người chơi còn có thể sử dụng các tính năng như nhắn tin, thay đổi ảnh đại diện, chat... để tương tác với những người chơi khác. ROBLOX là 1 game sandbox tuyệt vời, mang lại thế giới bạn bè và hàng ngàn game để lựa chọn.

Khám phá thế giới 3D
Khám phá thế giới ảo 3D trong tựa game sandbox miễn phí ROBLOX

Trong ROBLOX, bạn có thể chơi súng bắn sơn, quản lý cửa hàng pizza, khám phá giải ngân hà, thi lái máy bay phản lực, chiến đấu tiêu diệt zombie, trở thành ngôi sao trong các show diễn thời trang, chạy đua trên đường với nhiều chướng ngại vật, chiến đấu với cướp biển, trò chuyện tán gẫu với bàn bè trong các câu lạc bộ ảo và rất nhiều hoạt động thú vị khác. Game được cung cấp hoàn toàn miễn phí nhưng cũng có các gói mua in-app mang lại nhiều tính năng.

Kết bạn trong thế giới ảo
Kết bạn với người chơi trên toàn thế giới và sáng tạo trong thế giới ảo của game

Đặc điểm chính của game thế giới ảo ROBLOX

 • Lựa chọn trong hàng ngàn game thú vị.
 • Khả năng thay đổi ảnh đại diện cá nhân.
 • Gửi tin nhắn và chat với bạn bè.
 • Các tựa game nhiều người chơi đầy niềm vui.
 • Khám phá thế giới ảo rộng lớn.
 • Kết bạn (và chiến đấu) với người chơi trên toàn thế giới.

Cách chơi game trên ROBLOX

Bạn không cần phải sở hữu máy tính có cấu hình cao để chơi game trên Roblox. Yêu cầu hệ thống tối thiểu để chạy Roblox trên PC là bộ xử lý 1,6 GHz, RAM 1 GB và card đồ họa NVIDIA GeForce FX 5500 trở lên, ATI Radeon 9500 trở lên hoặc Intel GMA 950 trở lên.

Để chơi Roblox trên PC, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Tạo một tài khoản miễn phí trên trang web ROBLOX.
 • Tải xuống trình phát ROBLOX trên thiết bị của bạn (nếu bạn đang chơi trên PC) hoặc tải xuống ứng dụng ROBLOX trên thiết bị di động của bạn (có sẵn trên iOS và Android).
 • Mở ứng dụng hoặc trình phát ROBLOX và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Chọn một trò chơi từ danh sách các trò chơi phổ biến, trò chơi nổi bật hoặc tìm kiếm một trò chơi cụ thể theo tên hoặc danh mục.
 • Nhấp vào trò chơi để vào trang trò chơi, sau đó nhấp vào nút " Play" màu xanh lá cây để bắt đầu trò chơi.
 • Thực hiện theo các hướng dẫn do game Roblox cung cấp và sử dụng các nút điều khiển để chơi trò chơi.

Một số trò chơi trong Roblox  sẽ có các mục tiêu hoặc nhiệm vụ cụ thể cần hoàn thành, trong khi những trò chơi khác có kết thúc mở và cho phép người chơi khám phá cũng như tạo ra trải nghiệm của riêng mình. Bạn cũng có thể tạo trò chơi của riêng mình trong ROBLOX bằng cách sử dụng ứng dụng Roblox Studio - ứng dụng này cho phép bạn xây dựng, viết kịch bản và xuất bản trò chơi của riêng mình.

Kết bạn khắp thế giới khi chơi Roblox cho Windows 10
Kết bạn khắp thế giới khi chơi Roblox cho Windows 10

Roblox cho Windows 10 bao gồm Roblox Player và Roblox Studio. Roblox Studio là công cụ xây dựng game trong Roblox. Nó giúp người dùng tạo những địa điểm trong mơ, đồng thời cung cấp cho các nhà phát triển Developer bộ công cụ chuyên sâu và phức tạp hơn, cho phép kiểm soát hoạt động và sáng tạo tốt hơn.

Các tính năng của Roblox Studio đáp ứng nhiều cấp kỹ năng khác nhau từ học việc tới lập trình viên giàu kinh nghiệm. Đối với nhà xây dựng đầy tham vọng, thời gian đầu tư luôn mang tới những giải thưởng tuyệt vời. Nhiều người trong số Developer giỏi nhất sử dụng Roblox Studio thường xuyên để khai thác tối đa sự sáng tạo của họ. Bộ công cụ của Roblox Studio có đủ thể loại, từ chế tạo vật thể, địa hình đơn giản tới nhập script phức tạp và chức năng game. Đặc biệt, Roblox Studio cũng hỗ trợ người dùng kiểm tra game trong môi trường độc lập trước khi tải chúng lên web Roblox.

Sáng tạo game cùng Roblox Studio
Sáng tạo game cùng Roblox Studio

Cập nhật ROBLOX 2.318.37708.0

Roblox 2.318.37708.0

 • Nền tảng game đa người chơi rộng lớn
 • Hàng nghìn game để lựa chọn
 • Tùy chỉnh avatar
 • Nhắn tin, trò chuyện cùng bạn bè
Xem chi tiêt