Tải HappyMod

Cover Image of HappyMod
Version 2.8.3
Update on 2024-06-23
Download 47
Price Miễn phí
Requirements Windows

Chi tiết về HappyMod Version 2.8.3

HappyMod là một trong những cửa hàng mod lớn nhất cho Android. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các file apk mod hoạt động 100% được tải lên và xác minh bởi người dùng. Phần mềm này cũng có thể coi là cửa hàng APK đi kèm với rất nhiều ứng dụng, trò chơi mới nhất với tốc độ tải xuống siêu nhanh.

Lưu ý quan trọng: HappyMod chỉ hỗ trợ hệ thống Android.

HappyMod là một trong những cửa hàng mod lớn nhất cho Android
HappyMod là một trong những cửa hàng mod lớn nhất cho Android

HappyMod là gì?

Happy Mod là một cửa hàng dành cho người yêu thích mod, được dùng để tải, chia sẻ, yêu cầu và thử nghiệm các file apk mod cho Android. Tất cả các bản mod trong Happymod đều được người dùng tải lên và cập nhật hàng ngày. Đây cũng là một cửa hàng trò chơi, nơi bạn có thể tìm kiếm và tải file game apk gốc. Tất cả các ứng dụng đều an toàn và miễn phí 100%.

Happy Mod được dùng để tải, chia sẻ, yêu cầu các file apk mod cho game Android
Happy Mod được dùng để tải, chia sẻ, yêu cầu các file apk mod cho game Android

HappyMod cung cấp nhiều phiên bản mod của một trò chơi hoặc ứng dụng. Vì người dùng có thể đánh giá điểm cho các bản Mod, bạn có thể dễ dàng tải bản mod có điểm số cao nhất để có trải nghiệm chơi chất lượng nhất. Một số trò chơi có nhiều mod nhất bao gồm: Toca Life, Clash of Clans, My Talking Tom, Minecraft, GTA,…

HappyMod cung cấp nhiều phiên bản mod của một game hoặc app
HappyMod cung cấp nhiều phiên bản mod của một game hoặc app

Happy Mod cũng hỗ trợ nhiều loại file apk: xapk, bapk, apks, APMK. Bạn có thể tải file apk ở chế độ nền, cho phép bạn chơi các ứng dụng khác trong khi tải. Tất cả các tệp apk trong HappyMod đều được quét bởi phần mềm chống virus, chúng an toàn, nhanh chóng và dễ cài đặt.

Tính năng chính của Happy Mod

Nơi tốt nhất để tải xuống apk Mod

Tải xuống ứng dụng mà bạn thậm chí không thể tìm thấy trong kết quả tìm kiếm của Google Play Store! Với Happy Mod, bạn có thể tìm thấy file apk của hơn 200.000 mod và tải xuống dễ dàng mà không cần phải lo lắng về virus vì quá trình tải xuống an toàn 100%.

Tải xuống siêu nhanh và an toàn

Tất cả các ứng dụng cho phép tải xuống trong HappyMod đều an toàn cho thiết bị Android của bạn. Chúng đều phải vượt qua kiểm tra virú trước khi có mặt trong HappyMod. Đây là một cửa hàng APK đã mod đi kèm với rất nhiều ứng dụng và trò chơi mới nhất với tốc độ tải xuống siêu nhanh.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Ứng dụng mod Happy Mod hỗ trợ các ngôn ngữ sau: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Indonesia, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Ả Rập, tiếng Ý, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Đức, tiếng Trung (giản thể), tiếng Trung (phồn thể), tiếng Rumani, tiếng Pháp.

Tạm dừng và Tiếp tục

Bạn có thể dễ dàng tạm dừng và tiếp tục tiến tải file apk về máy khi download ứng dụng trên HappyMod. Bạn có thể khởi động lại tiến trình tải xuống sau khi tạm dừng.

Các đề xuất mỗi ngày

Bạn có thể nhận các bản Mod hoạt động 100% theo đề xuất của biên tập viên và người dùng của HappyMod mỗi ngày để không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ bản mod Android thịnh hành nào. Ngoài ra ứng dụng này cũng cung cấp rất nhiều trò chơi được mod phổ biến và ứng dụng trả phí, tất cả đều miễn phí.

Xem chi tiêt