Tải Rainlendar Pro

Cover Image of Rainlendar Pro
Version 2.14.2
Update on 2024-06-23
Download 46
Price Dùng thử
Requirements Windows XP/Vista/7/8/10

Chi tiết về Rainlendar Pro Version 2.14.2

Rainlendar 2.14.2 là ứng dụng lịch tùy chỉnh trên máy tính, cho phép lưu trữ toàn bộ sự kiện và nhiệm vụ ngay trên desktop để thuận tiện cho việc thực hiện.

Giao diện phần mềm Rainlendar

Rainlendar có 2 phiên bản là Rainlendar LiteRainlendar Pro. Hoạt động như 1 phần mềm nhắc việc, Rainlendar giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ công việc quan trọng nào. Với giao diện đa ngôn ngữ, Rainlendar tiếng Việt là lựa chọn tuyệt vời cho người dùng Việt Nam.

Tạo lịch, sự kiện

Tính năng chính của Rainlendar

Sự kiện và nhiệm vụ

Rainlendar cho phép lưu trữ toàn bộ sự kiện và nhiệm vụ trong các danh sách riêng biệt. Tính năng này giúp bạn tổ chức cuộc sống khoa học hơn, dễ dàng nhận biết công việc sắp phải làm là gì để hoàn thành đúng hạn.

Thông báo

Nhận thông báo trước khi quá hạn thực hiện công việc, giúp bạn không quên bất cứ sự kiện nóng nào. Tính năng báo thức trên Rainlendar hoạt động như đồng hồ báo thức, sẽ lặp lại thông báo để người dùng không quên nhiệm vụ.

Quản lý dữ liệu chuẩn

Toàn bộ dữ liệu trong Rainlendar được lưu ở định dạng iCalendar chuẩn (RFC2445). Đây là định dạng dùng được trong nhiều phần mềm lịch khác. Bạn có thể chuyển sự kiện giữa các ứng dụng lịch mà không gặp bất cứ lỗi nào.

Thay đổi skin cho lịch

Khả năng tùy biến cao

Giao diện lịch có thể thay đổi bằng cách thiết lập skin mới. Bạn có thể kết hợp nhiều loại skin với nhau để hiển thị nhiều cửa sổ lịch trên desktop.

Đa ngôn ngữ

Giao diện phần mềm Rainlendar được dịch ra hơn 50 thứ tiếng, cho phép sử dụng thật tiện lợi, bao gồm cả bản Rainlendar tiếng Việt.

Hỗ trợ đa nền tảng

Tải Rainlendar và cài đặt trên nhiều hệ máy tính như Windows, Mac OS X và Linux. Toàn bộ dữ liệu, skin, ngôn ngữ và script đều giống nhau trên các nền tảng, giúp bạn dễ dàng chuyển dữ liệu giữa các máy tính.

Quản lý sự kiện

Tính năng độc quyền trên Rainlendar Pro

Với Rainlendar Pro, bạn có thể đăng ký lịch online và chia sẻ sự kiện với máy tính khác. Thậm chí, Rainlendar còn cho phép chỉnh sửa lịch hẹn Outlook và nhiệm vụ trên Rainlendar (bản Windows).

Tải phần mềm Rainlendar ngay hôm nay để quản lý nhiệm vụ, sự kiện và nhắc việc ngay trên màn hình máy tính.

Loc Nguyen

Xem chi tiêt