Tải Salad Recipes

Cover Image of Salad Recipes
Version 1.0.0
Update on 2024-06-23
Download 44
Price Miễn phí
Requirements Windows 8.1/Windows 8 Mobile

Chi tiết về Salad Recipes Version 1.0.0

Khám phá những công thức salad hoàn hảo trên toàn thế giới với ứng dụng Salad Recipes. Đây là bộ sưu tập các công thức salad bổ dưỡng, thơm ngon và cực nhanh, giúp bạn có những bữa ăn thanh đạm, tốt cho sức khỏe nhưng vẫn cực kỳ ngon miệng.

Khám phá hơn 250 công thức salad tuyệt hảo trong Salad Recipes
Khám phá hơn 250 công thức salad tuyệt hảo trong Salad Recipes

Salad hat xa lát là món ăn có xuất xứ từ châu Âu và dần trở nên phổ biến thế giới. Nguyên liệu chính gồm có xà lách, các loại rau sống, rau mầm, trứng, trái cây, thịt bò, cá… và nước sốt đặc trưng. Bạn có thể thoải mái phối hợp các nguyên liệu tươi ngon để tạo nên món salad yêu thích, nhưng nếu chúng ta chưa có bất kỳ ý tưởng nào? Tải Salad Recipes miễn phí và bạn sẽ có trong tay vô vàn công thức trộn salad hoàn hảo!

Hướng dẫn làm salad dễ hiểu với danh sách nguyên liệu, các bước thực hiện
Hướng dẫn làm salad dễ hiểu với danh sách nguyên liệu, các bước thực hiện

Tính năng chính của Salad Recipes

  • Cung cấp hơn 250 công thức salad bổ dưỡng.
  • Truy cập miễn phí 40 công thức salad.
  • Salad được chia làm 8 nhóm khác nhau.
  • Dễ dàng xem từng công thức và áp dụng trong thực tế.
  • Các công thức đều có hình ảnh minh họa trực quan, danh sách nguyên liệu, hướng dẫn từng bước một, các mẹo nhỏ và thông tin dinh dưỡng kèm theo.
  • Đánh dấu công thức salad yêu thích.
  • Tìm kiếm công thức bằng từ khóa.
  • Tạo danh sách mua sắm ngay trong ứng dụng.
  • Tự thêm công thức salad của chính bạn.
Tìm kiếm công thức salad yêu thích bằng từ khóa
Tìm kiếm công thức salad yêu thích bằng từ khóa

Không giống với bất cứ món ăn nào, salad có 1 hương vị rất riêng, hoàn hảo để bạn thưởng thức trong bữa sáng, trưa, tối hay bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Salad phù hợp với người ăn kiêng, người đang tập luyện thể thao hay đơn giản là bạn muốn thanh lọc cơ thể, giảm tiêu thụ tinh bột và đạm trong thực đơn hàng ngày.

Thoải mái sáng tạo những món salad mới do chính bạn thử nghiệm
Thoải mái sáng tạo những món salad mới do chính bạn thử nghiệm

Ứng dụng cá nhân Salad Recipes sẽ kết hợp các nguyên liệu tươi ngon và nước sốt tuyệt hảo trong mỗi đĩa salad, tạo nên bữa ăn cân bằng dinh dưỡng cho mọi người. Hơn 250 công thức làm salad trong Salad Recipes đều rất dễ thực hiện, gồm cả những món salad truyền thống hay ý tưởng mới mẻ để bạn thử nghiệm. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy món salad hoàn hảo cho nhiều đối tượng và thời điểm - từ món salad dưa chuột thanh mát cho mùa hè đến salad giàu dinh dưỡng cho cả gia đình vào mùa đông…

Khám phá ngay 40 công thức làm salad miễn phí trong Salad Recipes. Những công thức còn lại sẽ được bán qua gói IAP với mức giá hợp lý. Lên danh sách mua sắm ngay trong ứng dụng, tới siêu thị chọn lựa nguyên liệu và sẵn sàng vào bếp thôi nào!

Loc Nguyen

Xem chi tiêt