Tải Zwift

Cover Image of Zwift
Version 1.0.0
Update on 2024-06-23
Download 39
Price Miễn phí
Requirements Windows 7/8/10

Chi tiết về Zwift Version 1.0.0

Zwift là ứng dụng đi xe đạp trong nhà nhưng nó cũng giống như 1 trò chơi giải trí thú vị, lành mạnh và hữu ích. Zwift là người bạn đồng hành thân thiết của người tập với các phiên bản trên máy tính, thiết bị di động vô cùng tiện lợi.

Zwift là ứng dụng đi xe đạp trong nhà kết hợp với trò chơi giải trí
Zwift là ứng dụng đi xe đạp trong nhà kết hợp với trò chơi giải trí

Zwift là gì?

Zwiftlà trò chơi đạp xe online nhiều người, cho phép mọi người tương tác, tập luyện và thi đấu ngay trong thế giới ảo.

Phần mềm cá nhân Zwift mang đến trải nghiệm đi xe đạp và điều hướng qua 6 thế giới ảo là Watopia, Richmond, London, Innsbruck, Yorkshire và New York. Nghĩa là bạn có thể tự do đạp xe vòng quanh thế giới game và tham gia các cuộc đua nhóm, cạnh tranh khốc liệt hay đơn giản là tập luyện bài bản với những người khác.

Tập luyện đi xe đạp khoa học, hiệu quả cùng huấn luyện viên của Zwift
Tập luyện đi xe đạp khoa học, hiệu quả cùng huấn luyện viên của Zwift

Zwift sử dụng công nghệ ANT+ hoặc Bluetooth Low Energy để truyền dữ liệu, kết hợp với lựa chọn thiết bị và cân nặng của vận động viên, được sử dụng để biến đổi nỗ lực của bạn như tốc độ và sức mạnh (Watts).

“Huấn luyện viên” thông thái của ứng dụng Zwift bao gồm đồng hồ đo điện tích hợp sẵn dùng để đo Watts đồng thời mang đến trải nghiệm nhập vai thú vị, có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm độ dốc mô phỏng trên mỗi khóa học ảo. Zwift tính toán sức mạnh của mỗi người tập với các trainer thông thường thông qua nhịp điệu và sơ đồ sức mạnh của các trainer đã được chỉ định.

Zwift PC kết hợp chương trình huấn luyện đạp xe với niềm vui mà 1 trò chơi mang lại. Bạn có thể đạp xe hoặc chạy trong thế giới Zwift ảo cùng cả cộng đồng có chung đam mê với mình. Từ đó, người dùng sẽ có thêm động lực và lý do để cố gắng mỗi ngày. Sau cùng, bạn sẽ nhanh hơn và mạnh hơn cùng Zwift.

Luyện tập cùng cộng đồng Zwift và tham gia các cuộc đua cạnh tranh khốc liệt
Luyện tập cùng cộng đồng Zwift và tham gia các cuộc đua cạnh tranh khốc liệt

Hơn 1000 bài tập khoa học được giám sát bởi những huấn luyện viên hàng đầu. Người dùng Zwift sẽ khám phá 6 thế giới với hơn 80 lộ trình tuyệt vời - băng qua sa mạc bỏng cháy, leo lên ngọn núi lửa hay khám phá Thành phố New York tương lai?

Chọn mục tiêu và nỗ lực hoàn thành cùng ứng dụng tập luyện thể thao ảo Zwift!

Nếu đi xe đạp là đam mê của bạn, hãy chơi thử 1 số game đua xe đạp sôi động như Lonely Mountains: Downhill và Descenders.

Loc Nguyen

Xem chi tiêt