Tải Concepts

Cover Image of Concepts
Version 1.0.0
Update on 2024-06-23
Download 46
Price Miễn phí
Requirements Windows 10

Chi tiết về Concepts Version 1.0.0

Concepts là 1 môi trường linh hoạt để suy nghĩ, lập kế hoạch và sáng tạo. Đây là ứng dụng phác thảo miễn phí cho Windows 10, giúp bạn phác họa ý tưởng trên canvas vô cực, viết ghi chú và vẽ tự do, hỗ trợ nghiêng thiết bị và áp lực, vẽ hình, thiết kế sản phẩm và bản vẽ, sau đó chia sẻ với bạn bè, khách hàng hoặc liên kết với các ứng dụng khác.

Concepts - ứng dụng phác thảo chuyên nghiệp, miễn phí cho Win 10
Concepts - ứng dụng phác thảo chuyên nghiệp, miễn phí cho Win 10

Phiên bản đầu tiên của Concepts cho PC được thiết kế tối ưu hóa cho các thiết bị đời mới bao gồm Surface, Surface Pen và Surface Dial.

Vẽ hình sáng tạo trên canvas vô cực
Vẽ hình sáng tạo trên canvas vô cực

Ứng dụng Concepts được lựa chọn bởi những người dùng sáng tạo tại Disney, Playstation, Philips, HP, Apple, Google, Unity và Illumination Entertainment để phát triển ý tưởng, từ concept trừu tượng cho đến quá trình hiện thực hóa.

Tạo ghi chú hay sơ đồ tư duy đầy ngẫu hứng trên Concepts
Tạo ghi chú hay sơ đồ tư duy đầy ngẫu hứng trên Concepts

Concepts cho Windows 10 cung cấp cho người dùng 1 canvas vô cực để sáng tạo bất tận. Bánh xe màu COPIC Color Wheel cùng các công cụ vẽ tranh chân thực hỗ trợ nghiêng và áp lực cho bút Surface Pen giúp bạn tạo nên sản phẩm sáng tạo đúng với ý tưởng ban đầu. Concepts sở hữu giao diện tối giản nhưng hiệu quả và có thể tùy biến thoải mái cùng với layer vô cực. Thậm chí, bạn có thể nhập ảnh từ bên ngoài, chọn màu và thao tác dễ dàng trên màn hình cảm ứng của thiết bị.

Ứng dụng hỗ trợ phác thảo trên nhiều layer
Ứng dụng hỗ trợ phác thảo trên nhiều layer

Ứng dụng Concepts mới nhất hỗ trợ tính năng Grids với 4 loại: Dot Grid, 16x64, 10x100 và Isometric. Người dùng có thể chọn dễ dàng trong phần Settings.

Tính năng chính của Concepts PC

  • Cung cấp bút chì, bút và brush chân thực với khả năng phản hồi áp lực, khi nghiêng thiết bị và vận tốc với thao tác mượt mà, chính xác.
  • Canvas vô cực với nhiều loại giấy và lưới.
  • Công cụ bánh xe để tùy biến các tool và preset yêu thích.
  • Hệ thống layer vô cực với độ mờ tùy chỉnh.
  • Bánh xe màu COPIC giúp bạn chọn màu sắc và phối màu chuyên nghiệp.
  • Phong cách phác thảo kiểu vector linh hoạt, di chuyển và điều chỉnh những gì bạn đã vẽ bằng công cụ, màu, kích thước, độ mượt mà và tỷ lệ.
  • Cá nhân hóa mọi thứ: canvas, tool, cử chỉ…
  • Sao chép bản vẽ để lặp lại trong thư viện và trên canvas.
  • Kéo và thả ảnh trực tiếp lên canvas để so sánh hoặc mô phỏng.
  • Xuất sang định dạng chuẩn hoặc chất lượng cao, sử dụng cho in ấn hay để nhận phản hồi từ bạn bè, khách hàng.

Concepts cho Windows 10 sở hữu bộ công cụ đa năng
Concepts cho Windows 10 sở hữu bộ công cụ đa năng

Concepts app còn hơn cả 1 công cụ vẽ tranh hay phác thảo ý tưởng. Cơ chế hoạt động kiểu vector mượt mà và tự nhiên khiến người dùng cảm thấy rất dễ chịu mà lại đạt được hiệu quả cao. Đây là công cụ của sự sáng tạo. Giao diện UI nhanh và rõ ràng cũng là điểm cộng của app này.

Bánh xe màu COPIC thỏa mãn cả những người dùng khó tính nhất
Bánh xe màu COPIC thỏa mãn cả những người dùng khó tính nhất

Bạn có thể dùng Concepts cho mọi thứ - vẽ tranh, ghi chú, brainstorm hay thiết kế. Đăng ký kênh Concepts Everything để khám phá thư viện, các dịch vụ và tính năng đang phát triển của công cụ này! Đây là dịch vụ trả phí đi kèm với ứng dụng Concepts, có các gói thuê bao và điều khoản sử dụng riêng.

Loc Nguyen

Xem chi tiêt