Tải Grand Theft Auto III cho PS3

Cover Image of Grand Theft Auto III cho PS3
Version 1.0.0
Update on 2024-07-22
Download 38
Price Tính phí
Requirements PS3

Chi tiết về Grand Theft Auto III cho PS3 Version 1.0.0

Grand Theft Auto 3 cho PS3 là phiên bản game phiêu lưu hành động Băng cướp đường phố trên hệ máy chơi game PlayStation 3. Game còn có nhiều tên gọi khác nhau như Grand Theft Auto III, GTA 3, GTA III…

Đây là phiên bản Grand Theft Auto đầu tiên sở hữu đồ họa 3D chân thực và sinh động so với chất lượng hình ảnh 2D của series GTA trước đây. Đồ họa 3D đã tái hiện sống động bóng tối và những góc khuất của thế giới ngầm tại Liberty City.

Grand Theft Auto III PS3 là phiên bản được làm mới từ GTA 3 PS2. Người chơi sẽ phiêu lưu và hành động trong thế giới mở với những màn bắn súng, đua xe quen thuộc. Tất cả mọi hành động đều được quay với góc nhìn thứ 3 nên cảnh khá rộng và bao quát được hết các nhân vật.

Bắn súng và đua xe

Thành phố Liberty City trong GTA III được xây dựng dựa theo hình mẫu của New York. Tại đây có những băng đảng xã hội đen hoạt động ngày đêm để tranh giành địa bàn và kinh doanh trái phép ma túy, mại dâm, hàng cấm… Người chơi sẽ lần lượt hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu để mở khóa thử thách mới. Nhìn chung, game Grand Theft Auto III chứa nhiều hình ảnh và nội dung bạo lực nên không phù hợp với trẻ em. Đồng thời nên cân nhắc trước khi quyết định tải Grand Theft Auto 3 PlayStation 3 vì đây là 1 trò chơi khá khác biệt với nhiều giờ chơi căng thẳng!

Loc Nguyen

Xem chi tiêt