Tải Grand Theft Auto: San Andreas cho PS3

Cover Image of Grand Theft Auto: San Andreas cho PS3
Version 1.0.0
Update on 2024-07-22
Download 45
Price Miễn phí
Requirements PS3

Chi tiết về Grand Theft Auto: San Andreas cho PS3 Version 1.0.0

Grand Theft Auto: San Andreas cho PS3 là phiên bản GTA San Andreas cho hệ máy chơi game PlayStation 3. Trong game, người chơi sẽ tham gia vào những màn đua xe, bắn súng, cướp bóc nghẹt thở trên phố để hoàn thành nhiệm vụ.

Bối cảnh game GTA San Andreas

Cốt truyện trong Grand Theft Auto San Andreas PS3 kể về nhân vật Carl Johnson. 5 năm sau khi Carl chạy trốn khỏi áp lực cuộc sống tại Los Santos, tiểu bang San Andreas - 1 thành phố bao trùm bởi cướp bóc, các băng đảng đối đầu, ma túy và bạo động. Đây cũng là 1 thành phố vô cùng phức tạp và hỗn loạn, nơi các ngôi sao điện ảnh và tỉ phú tìm mọi cách để trốn tránh những nguy hiểm rình rập cho loạt băng đảng Mafia giăng ra.

Tham gia băng đảng xã hội đen

Bối cảnh trong game GTA San Andreas PS3 là đầu những năm 90 của thế kỉ trước. Carl đã quyết định trở về quê nhà sau khi nghe tin mẹ bị ám sát, gia đình ly tán và bạn bè, người thân đang phải đối phó với những vấn nạn nguy hiểm trong xã hội. CJ sẽ dấn thân vào 1 cuộc phiêu lưu mới để tìm ra sự thật đằng sau cái chết của mẹ anh, tìm lại gia đình mình và làm chủ mọi con phố.

Bắn súng, đua xe, cướp bóc trong GTA

Vẫn ăn theo phong cách cướp đường phố “gây nghiện” trong series GTA, game Grand Theft Auto San Andreas 1 lần nữa tái hiện những màn đua ô tô, mô tô kịch tính trên phố, những trận đấu súng khốc liệt và đối đầu giữa các phe phái thuộc thế giới ngầm. Game được bán trên PlayStation Store với giá $14.99.

Loc Nguyen

Xem chi tiêt